www.Stats.in.th Livescore.in

GREANFOOTBALLS.com

>> เว็บพนัน uwynn88 ฝากขั้นต่ำ10บาท

สิงห์บลูเปิดตัวนายด่านคนใหม่ เอดูอาร์ เมนดี้

By Grean Football | September 23, 2020

เรียกได้ว่าเป็นดีลที่แฟน เชลซีหลายคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับการปิดดีลล่าสุดในช่วงซัมเมอร์นี้ กับนักเตะรายที่ 7 เอดูอาร์ เมนดี้ นายทวารชาว เซเนกัล ที่คว้าตัวมาจาก แรนส์ ในฝรั่งเศส โดยสนนราคาค่าตัวที่ 22 ล้านปอนด์ กับสัญญาระยะยาวถึง 5 ปีเลยทีเดียว

 

สำหรับดีลที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ตามข่าวระบุว่าเป็นการผลักดันของ ผอ.เทคนิคของทีม อย่าง ปีเตอร์ เช็ก ที่มองเห็นแววของผู้รักษาประตูมือกาวรายนี้ โดยการมาในครั้งนี้ ก็สร้างความบันเทิงให้กับตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจากหลายเกมหลังที่ผ่านมาของสิงห์บูลนั้น ผู้รักษาประตูอย่าง เกปา อาร์ริซาบาลาก้า กลับกลายป็นความผิดหวังของแฟนบอลอยู่ไม่น้อย เมื่อฟอร์มของเจ้าตัวเริ่มหลุดไปบ้าง ซึ่งนี่เองที่ทำให้ต้องมองหานายด่านคนใหม่ ที่อาจจะเริ่มต้นจากมือสอง กลายเป็นมือหนึ่งคนสำคัญให้กับทีมได้

 

สำหรับ เอดูอาร์ เมนดี้ คนนี้ เขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีพรสวรรค์เป็นอย่างมาก เพราะแม้ว่าจะเกิดมาในครอบครัวที่ยากลำบาก และหนึ่งในช่วงชีวิตหนึ่งของเขาก็คือ การกลายเป็นคนตกงานที่ต้องเล่นฟุตบอลอยู่ในศูนย์ช่วยเหลือคนว่างงานเท่านั้น แต่ด้วยใจรักในฟุตบอลจริง ทำให้เขาที่ต้องลงเล่นแบบนักฟุตบอลสมัครเล่น ที่ต้องเล่นเพื่อหาเงินไปวัน กลายเป็นผู้รักษาประตูที่มีคนเห็นแวว และทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในนักเตะของ โอลิมปิก สมาร์เซย ในที่สุด ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนสำคัญของทีม B ก็ตาม และจนแล้วจนรอด การกัดฟันสู้ในฐานะผู้รักษาประตู ก็ทำให้เขาได้รับโอกาสจาก แรนส์ ที่คว้าตัวไปร่วมทีม และเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมเสียประตูน้อยมาก จนจบอยู่ที่อันดับ 3 ของตาราง ก่อนที่ทุกอย่างจะจบลงด้วยการระบาดของ Covid-19

 

ถึงตอนนี้ บทบาทใหม่ของ เอดูอาร์ เมนดี้ จะกลายมาเป็นผู้รักษาประตูมือสองของ เชลซี ก็ตาม แต่ทว่าเขาก็ยังคงรอคอยโอกาสที่จะแจ้งเกิด และโชว์ฟอร์มอันยอดเยี่ยมของตัวเอง ให้แฟนสิงห์บูลได้จดจำ เพื่อตอบแทนค่าตัวกว่า 20 ล้านปอนด์ของเขาในเวลานี้

 

ทีมดังอย่างเชลซีที่คว้าตัดผู้รักษาประตูมือดีแบบนี้มาได้ คงสร้างกำลังใจและความสนุกของการร่วมลุ้นผลการแข่งขันในแต่ล่ะนัดของทีมนี้ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ทางผู้ให้บริการเว็บกีฬาอย่างยูฟ่าเบทก็ขอให้กำลังใจและร่วมทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันของทุกทีมรวมถึงเชลซีเพื่อให้บรรดาแฟนบอลได้มีความสุขและไม่พลาดทุกการแข่งขันด้วย อีกทั้งยังเพิ่มเติมความสนุกได้ด้วยการทายผลแพ้ชนะการเตะของนัดสำคัญต่างๆกับบริการแทงบอลออนไลน์กับทางเว็บอีกด้วย

 

สาระดีๆจาก เว็บ Ufabet456


Comments

Gravatar

November 11, 2020

The best online gambling, straight playing, parent company, easy to play
<a href="https://ufabetyou.com/">ufabet</a>

Posting comments after three months has been disabled.
Livescore.in