www.Stats.in.th Livescore.in

GREANFOOTBALLS.com

เคาะแล้ว! FUN88 เลือก Iker Casillas

By Grean Football | November 14, 2022

เคาะแล้ว! FUN88 เลือก Iker Casillas เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ฟุตบอล เวิลด์คัพ

นักฟุตบอลตำนานทีมชาติสเปน กับหน้าที่พรีเซนเตอร์ผู้โดดเด่น ของเว็บไซต์สื่อบันเทิงชั้นนำของเอเชีย

 

10  พฤศจิกายน 2022 – อิเกร์ กาซิยัส (Iker Casillas) กัปตันทีมชาวสเปน และนักฟุตบอลระดับตำนาน ผู้นำทีมชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการให้กับ Fun88  เว็บไซต์สื่อบันเทิงออนไลน์ชื่อดัง ผู้ให้บริการด้านเกม และกีฬาระดับเอเชีย ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน ถึง 18 ธันวาคมนี้

Casillas จะเป็นผู้นำสำคัญ ในการประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมกิจกรรมของ FUN88 ผู้สนับสนุนด้านกีฬาชื่อดังของเอเชีย โดยบทบาทในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นั้น และนี่ถือเป็นการร่วมมือในระยะยาว นับตั้งแต่ตอนนี้ และในอนาคตด้วยเช่นกัน

 

Casillas ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้รักษาประตูชาวสเปนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ด้วยคุณสมบัติของเขา ทั้งเสน่ห์ในการเล่น  ความรวดเร็วที่ไม่มีใครเหมือน และประวัติการแข่งขันอันเป็นที่น่าจดจำ สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวกับภาพลักษณ์ของ FUN88 อีกทั้งความน่าเชื่อถือของเขา ที่ได้ปรากฎขึ้นในเกมฟุตบอล รวมถึงการให้ความสำคัญ และเคารพแฟนบอลเสมอมา ประกอบกับความสำเร็จในยุโรป และสนามระดับโลก ทั้งระดับสโมสร Real Madrid และระดับชาติสเปน ทำให้ Casillas เข้าถึงฐานฟุตบอลทั่วโลกได้อย่างกว้างขวาง และมอบประสบการณ์ที่ดีได้อย่างแน่นอน 

ด้วยความภาคภูมิใจต่อวงการฟุตบอล FUN88  จึงเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น อีกทั้ง FUN88 ยังมีบทบาทต่อกีฬาระดับโลก ทั้งการเป็นพันธมิตรให้กับสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur FC)  ตั้งแต่ปี 2012 รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอลในการแข่งขัน ให้กับสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด (Newcastle United FC) ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของ Kobe Bryant ตำนานนักบาสเก็ตบอลผู้ล่วงลับ และทีม OG Dota 2 ผู้มีอิทธิพลแห่งวงการ eSport รวมไปถึง Daren Sammy นักกีฬาคริกเก็ตผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอีกด้วย

ซึ่งการมี Casillas เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ นี้นั้น จะช่วยกระตุ้นให้เกิดมิติใหม่ๆ ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และ FUN88 มีเป้าหมายที่จะขยายฐานธุรกิจ ด้วยการให้สาระความรู้ ควบคู่ไปกับมอบความบันเทิง ในตลาดสื่อออนไลน์ทั่วโลกต่อไป

 

พรีเซนเตอร์รุ่นใหญ่ประจำ FUN88 ได้กล่าวต้อนรับกองหน้ารายนี้ว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Casillas เขาแตกต่างจากผู้รักษาประตูคนอื่น เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติ และการสร้างความบันเทิงต่อแฟนบอล อีกทั้งยังสามารถเซฟลูกยิงจนผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ นั่นทำให้การร่วมงานของเขากับ FUN88 ในครั้งนี้ จะต้องนำมาซึ่งความสนุกสนาน พร้อมกับโอกาสอีกมากมาย และจากการที่กูรูฟุตบอล วิเคราะห์ผลงานการเล่นของเขาแล้วนั้น ยังพบว่า มีสถิติการไม่เสียประตู (Clean-Sheets) มากที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีก และในทีมชาติสเปนอีกด้วย

"FUN88 มุ่งมั่นที่ขยายฐานลูกค้า และสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เติบโตมากยิ่งขึ้นในเอเชีย เราได้มองหาวิธีใหม่ๆ เพื่อเชื่อมต่อ และเข้าถึงลูกค้าในช่องทางออนไลน์ ผ่านสื่อบริการด้านสื่อบันททิง เช่น Sportbook และ eSports เป็นต้น ซึ่ง Casillas มีความเหมาะสม ทั้งการเป็นผู้มีชื่อเสียงระดับโลก การที่เขาสามารถเข้าถึงแฟนบอลได้ทั่วทุกภูมิภาค และการใช้สื่อเทคโนโลยี เพื่อทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น”
 

โดย Casillas ได้กล่าวเสริมอีกว่า “ผมตื่นเต้นที่จะได้เป็นตัวของ FUN88 เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนบอล ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ พวกเขาได้สร้างภาพลักษณ์ของฟุตบอลในแบบที่ผมชอบ ทั้งความสนุกสนาน การตัดสินในรูปแบบที่ยุติธรรม และมุมมองทางด้านกีฬาที่กว้างขึ้น ซึ่งนี่ถือเป็นการผสมผสานที่ช่วยให้เกิดความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบต่อผู้ชม

“นั่นทำให้ผมตั้งตารอที่จะนำเสนอทั้งเนื้อหา และกิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้ สู่แฟนๆทั่วทั้งเอเชีย ผมเชื่อว่าความเป็นมืออาชีพ และสไตล์ของผม จะทำให้พวกคุณเพลินเพลินไปกับ FUN88 แน่นอน! “

ในขณะที่ FUN88 ยังคงพัฒนาบริการด้านออนไลน์เพื่อแฟนกีฬาฟุตบอลทั่วโลก การประกาศแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ ถือเป็นการเน้นย้ำถึงการเป็นตัวแทนระดับชาติ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับฟุตบอลได้ในลำดับต่อไป

FUN88 เป็นผู้บุกเบิกเกมมิฟิเคชั่น จากการสร้างประการณ์ด้านการใช้งานที่แตกต่าง การให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ และการมอบความประทับใจต่อลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้ FUN88 สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มลูกค้าได้อย่างล้นหลาม และพร้อมที่จะก้าวสู่สิ่งที่ยิ่งกว่าในอนาคต

ทำความรู้จักกับ FUN88

FUN88 แบรนด์ผู้สนับสนุนชั้นนำของกีฬาออนไลน์ มอบประสบการณ์ใหม่ ผ่านเทคโนโลยีและสื่อรูปแบบต่างๆ ควบคู่ไปกับการให้บริการลูกค้าอย่างเหนือระดับ ด้วยความสุข และความบันเทิง ในทศวรรษที่ผ่านมา FUN88 มีส่วนในการขับเคลื่อนตลาดกีฬาทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในบทบาทของการเป็นพันธมิตรของสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รวมไปถึงการสนับสนุนเสื้อฟุตบอลสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้เบื้องหลัง Kobe Bryant ตำนานนักบา
สเก็ตบอลผู้ยิ่งใหญ่ด้วยเช่นกัน

 

 

Comments

There are no comments

Posting comments after three months has been disabled.
Livescore.in